Công Ty TNHH MTV Phong Thủy Đất Việt Đông

 

DSC_0834 _new

Phong Thủy được xem là bộ môn khoa học nghiên cứu chuyên sâu trên 5 ngành học lớn của xã hội gồm:

 

 •  Thiên Văn Học
 • Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng về Thiên Văn như: Sao, sự vận hành của quỹ đạo Trái Đất, các hành tinh, các hiện tượng thời tiết,…

 •  Địa Lý Học
 • Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng trong lòng đất như: Địa Lý Long mạch, huyệt vị, khu vực ở và kinh doanh tốt xấu,…

 •  Khí Động Học
 • Nghiên cứu về Gió và Khí, về tất cả những hiện tượng trong bầu khí quyển. Ứng dụng Lỗ Ban để tính lượng không khí trong một căn nhà, trong một gian phòng, bao nhiêu là phù hợp với thể trạng con người.

 •  Tướng Pháp Học
 • Con người trong tổng thể Vũ Trụ là như thế nào? Đây là ngành nghiên cứu về Tướng Pháp, Tướng số, Chỉ tay và vận mệnh cuộc sống.

 •  Đạo Học
 • Dùng Đạo để con người vận hành và sống một cách tốt nhất trong tổng thể Vũ Trụ. Hướng con người đến cuộc sống An Lành và Hạnh Phúc hơn.

   

  Chính vì vậy đòi hỏi rất nhiều thời gian để học hỏi và nghiên cứu. Do đó để được là Truyền Nhân Chính Thống thì phải hội đủ các yếu tố:

 •    Nhân duyên với ngành Phong Thủy
 •    Tâm Đạo ( phải là người có đạo đức tốt)
 •    Tuổi đời phải còn trẻ để có đủ thời gian học hỏi, trải nghiệm và phụng sự.

để ứng dụng, phục vụ đời sống của con người.

Về cơ bản, Phong Thủy chỉ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những trãi nghiệm của con người qua hàng nghìn năm được con người diễn dịch lại về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể , sự biến đổi tuần hoàn của các hiện tượng tự nhiên mà con người đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian để đúc kết nên quy luật của Vũ Trụ . Qua nhiều thế hệ , những lý quy luật này càng hoàn thiện, phức tạp hơn và nó trở thành một môn khoa học huyền bí được ghi chép lại và được lưu truyền đến ngày nay để chúng ta tiếp tục học hỏi và nghiên cứu.

Ngày xưa có câu : “nhất Thời , nhì Vận , tam Phong Thủy”. Tuy rằng Phong Thủy đứng hàng thứ 3 , nhưng mỗi người trong chúng ta ai cũng có thể sở hữu được Phong Thủy nếu như chúng ta không gặp Thời, không gặp được Vận may thì những chuyên gia Phong Thủy sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống tốt hơn.

Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thuỷ cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái , tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

WIN_20160206_124106

Chuyên gia Phong Thủy THIỆN NHÂN tại văn phòng làm việc .

Các kiến thức Phong Thuỷ chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành đạt vì ý nghĩa căn bản của Phong Thuỷ là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thuỷ có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Thuật phong thuỷ không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc vận dụng những lý thuyết của thuật Phong Thuỷ vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.

Minh chứng, Singapore là một đảo quốc nhỏ bé, không có tài nguyên, khoáng sản gì cả, nhưng nhờ ông Lý Quang Diệu (nguyên thủ tướng Singapore) biết ứng dụng phong thủy vào tất cả các ngành nghề, các tầng lớp xã hội nên đất nước này sau một thập niên (10 năm) đã chuyển mình thành con Rồng số 1 tại Đông Nam Á.

Chúng tôi cũng mong muốn đem những kinh nghiệm hàng nghìn về phong thủy truyền lại cho những người có Duyên ,có Tâm và tuổi phải còn trẻhầu góp một phần công sức để giúp người Việt Nam, dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam ngày càng trở nên phồn thịnh và phát triển.

Công Ty TNHH MTV PHONG THỦY ĐẤT VIỆT ĐÔNG  – Website http://www.phongthuydatviet.com ra đời nhằm giúp bạn trải nghiệm và khám phá về Phong Thủy ngày càng chuyên sâu hơn. Để bạn có thể tự mình tìm hiểu và ứng dụng vào thực tế các vấn đề như phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, các vật phẩm dùng trong phong thủy…

Thay mặt ban quản trị

Thầy Thiện Nhân

2014_1223_1916_16

 

Advertisement

Comments are closed.