Đá quý Ruby – biểu tượng của sự hạnh phúc, may mắn

Ruby (Hồng ngọc) là loại đá tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, danh tiếng và hạnh phúc. Ngoài ra, khi sử dụng làm đồ , Ruby tôn lên vẻ đẹp kiêu sa quyền quý, thích hợp cho gia chủ sinh vào tháng 7 và tuổi hợi.

152 ruby 9 Đá quý Ruby   biểu tượng của sự hạnh phúc, may mắn

Ruby được người cổ xưa biết đến cách đây khoảng ba nghìn năm trước công nguyên. Ruby xuất hiện đầu tiên ở phương Đông, được các đại đế Trung Hoa đặc biệt yêu thích cùng nhiều câu chuyện huyền thoại xoay quanh nó. Hồng ngọc là loại đá tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, danh tiếng và hạnh phúc. Với các thành viên của hoàng gia Ấn Độ, hồng ngọc giúp tránh những điều xấu, tăng thêm sức mạnh và lòng can đảm…

Ruby là loại khoáng sản hiếm, được hình thành từ sâu trong lòng đất cùng với dung nham núi lửa trong điều kiện khắc nghiệt, có độ cứng 9 trên thang độ cứng Mohs. Thành phần hóa học của Ruby chủ yếu là oxit nhôm, ngoài ra còn có các vi lượng Cr, Fe, Mn… Chính chất vi lượng Cr làm cho Ruby có màu đỏ đẹp. Tên gọi Ruby xuất phát từ chữ “rubeus” trong tiếng La tinh có nghĩa là “màu đỏ sẫm”.

Người ta cho rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là thần đất. Có được viên ngọc Ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm và bảo vệ được mình an toàn trước những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như cuộc đời.

Ứng với 12 tháng trong năm, ngọc Ruby là ngọc của tháng 7, biểu tượng cho hạnh phúc, thành công và sự may mắn. Theo 12 con giáp, Ruby đại diện cho gia chủ tuổi hợi với tính cách dịu dàng, may mắn và tốt bụng và biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn. Lấp lánh như ánh sáng của sao hỏa, Hồng ngọc có thể chữa lành bệnh tật và giảng hòa cho các đôi tình nhân đang có giận hờn, là viên đá kỷ niệm 15 năm và 40 năm ngày cưới.

Các bạn sinh vào tháng 7, các bạn tuổi hợi hay những cặp vợ chồng kỷ niệm 15 và 40 năm ngày cưới có thể tìm thấy những viên Ruby quyến rũ tại hệ thống cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu. Đá Ruby được gắn trên các đồ trang sức như nhẫn, lắc, mặt dây, hoa tai không chỉ mang đến vẻ đẹp kiêu sa, quý phái mà còn đem may mắn, thành công và hạnh phúc cho người sử dụng. Thiết kế ổ chấu trên mỗi trang sức của Ruby có kích cỡ phù hợp để giữ viên đá vững chắc, không bị long rơi khỏi sản phẩm.

Bên cạnh đó, công ty cũng có một quầy đá quý thiên nhiên tại 419 Phú Lợi , TP.TDM , Bình Dương để các bạn có thể lựa chọn từng loại đá, màu sắc, kích cỡ và sở thích của mình hoặc tặng bạn bè, người thân. Các loại đá quý tại đây (, Ruby, saphire, emerald…) đều được kiểm định chặt chẽ tại các trung tâm kiểm định uy tín trong nước và quốc tế, có giấy đảm bảo, kiểm định kèm theo.

Thiện Nhân St
Phong Thủy Đất Việt – www. Phongthuydatviet.com
Email : phongthuydatviet@yahoo.com
Liên hệ : 084-0945 22 25 45 – 0975 20 45 75

Advertisement

Comments are closed.